首页 财经内容详情
澳洲幸运5彩票开奖网:Vàng trên đà đi lên

澳洲幸运5彩票开奖网:Vàng trên đà đi lên

分类:财经

标签: # Top Tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳洲幸运5彩票开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Chỉ số USD Index, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với các đồng tiền đối thủ trong rổ tiền tệ, giảm xuống 108,045 khiến vàng trở nên hấp dẫn hơn đối với người mua ở thị trường nước ngoài.

Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đã ra tín hiệu về những đợt tăng lãi suất khác để kiềm chế lạm phát, điều này đã hỗ trợ đồng euro, gây áp lực lên USD và trở thành một phần sức mạnh của thị trường vàng.

Đợt tăng này của giá vàng diễn ra bất chấp những phát biểu bảo thủ từ Chủ tịch Fed, củng cố triển vọng cho một đợt tăng lãi suất lớn trong cuộc họp chính sách của Ngân hàng Trung ương Mỹ trong tháng này.

Cụ thể, trong tháng 9/2022, dự kiến Mỹ sẽ có cuộc họp quyết định việc tăng lãi suất. Các nhà phân tích cho rằng, nếu lạm phát giảm, thì có khả năng sẽ không thấy lãi suất vượt quá 4%.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi báo cáo Chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ, dự kiến được công bố vào thứ Ba (13/9). Báo cáo có khả năng cho thấy giá hàng hoá tháng 8 tăng với tốc độ 8,1% trong năm, thấp hơn so với mức 8,5% của tháng 7.

,

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Vàng thường được coi là một hàng rào chống lại lạm phát, nhưng việc tăng lãi suất dẫn đến chi phí cơ hội cao hơn cho việc sở hữu tài sản không sinh lời như vàng.

Đối với thị trường vàng trong nước, sáng nay, Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) mua vào với giá 66 triệu đồng/lượng, bán ra 67 triệu đồng/lượng, không đổi so với cuối tuần qua.

Chênh lệch giữa giá mua và bán gần 1 triệu đồng/lượng, đồng thời quy đổi giá vàng trong nước hiện đang duy trì ở mức cao hơn thế giới hơn 18 triệu đồng/lượng (tính theo tỷ giá ngân hàng, chưa bao gồm thuế, phí).

Ngày 13/9, tỷ giá trung tâm do Ngân hàng Nhà nước công bố là 23.244 đồng/USD, giảm 9 đồng so với cuối tuần qua.

Tại các ngân hàng thương mại, giá USD cũng giảm nhẹ. Vietcombank giảm 20 đồng, đưa giá mua xuống 23.360 VND/USD và bán ra 23.670 VND/USD.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论