首页 社会内容详情
玩三公大吃小的技巧:KOL bị chỉ trích khi dùng kéo cắt đôi túi Chanel

玩三公大吃小的技巧:KOL bị chỉ trích khi dùng kéo cắt đôi túi Chanel

分类:社会

标签: # Nhóm Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

玩三公大吃小的技巧www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Hồi tháng 4, người mẫu, doanh nhân và KOL Victoria Bonya quay clip ghi lại cảnh mình cắt chiếc túi Chanel với tuyên bố tẩy chay, không bao giờ sử dụng đồ của hãng đồ hiệu này, theo SCMP.

Thời điểm đó, cô gái có hơn 9 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội này là một trong nhiều phụ nữ Nga đồng loạt phá bỏ chiếc túi Chanel của họ, thay cho lời phản đối đến quyết định ngừng kinh doanh tại Nga của nhà mốt Pháp.

"Tôi là người Nga đang sống ở châu Âu và tôi từ chối dùng đồ Chanel. Nếu Chanel không tôn trọng khách hàng, tại sao chúng tôi phải làm điều tương tự. Sự phân biệt đối xử đối với khách hàng dựa trên quốc tịch là không thể chấp nhận được. Thời trang đã trở thành công cụ để phân biệt đối xử từ khi nào?", nữ người mẫu bức xúc nói.

Victoria Bonya thẳng tay dùng kéo cắt đôi chiếc túi Chanel và vứt đi, cùng tuyên bố sẽ không dùng hàng hiệu của hãng này nữa hồi tháng 4. Ảnh cắt từ video.

Trong clip, Bonya dùng kéo cắt đôi chiếc túi Chanel dòng Wallet On Chain màu đen thành 2 mảnh. Hai ngày sau đó, cô tuyên bố sẽ bán đấu giá tất cả bộ sưu tập túi Chanel của mình để ủng hộ cho những người đang gặp khó khăn.

Tuy nhiên, đến đầu tháng 9, người theo dõi phát hiện nữ KOL diện chiếc túi có kiểu dáng, màu sắc giống hệt với mẫu túi cô từng cắt.

Hình ảnh gần đây cho thấy Victoria Bonya vẫn dùng mẫu túi giống y hệt với chiếc cô từng phá bỏ. Ảnh: @victoriabonya.

,

玩三公大吃小的技巧www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Trong bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân, cô chụp cảnh ngồi trong xe hơi, chú thích rằng mình đang đến thăm Dubai.

Nhanh chóng, Bonya bị chỉ trích là chiêu trò, đạo đức giả khi vẫn sử dụng túi của Chanel.

"Cô không cắt cùng một chiếc túi sao", một người dùng đặt câu hỏi.

"Chanel đã trở lại", "Cô ấy chỉ lợi dụng tên tuổi của Chanel để nổi tiếng" là hai trong số các bình luận người dùng khác mỉa mai.

Hiện, Victoria Bonya vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào về bức ảnh.

Hồi tháng 5, nữ người mẫu này cũng vấp phải chỉ trích dữ dội khi xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes (Pháp). Nhiều khán giả cho rằng cô lẽ ra không nên được mời tham dự sự kiện.

Trong những bài đăng chia sẻ trên trang cá nhân sau đó, Bonya cho biết cô "được mời" đến liên hoan phim nhưng bị "phân biệt đối xử" ở sự kiện. Cụ thể, nữ KOL bị ban tổ chức yêu cầu rời khỏi thảm đỏ mà không nói rõ lý do.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论