首页 社会内容详情
足球博彩平台(www.hg8080.vip):Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây

足球博彩平台(www.hg8080.vip):Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây

分类:社会

标签: # cược chấp la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

线上博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩网址上线上博彩网址会员登录线路、线上博彩网址代理网址更新最快。线上博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh và nội dung một cô gái và nhóm bạn khi đi ăn ngô và khoai nướng ở vỉa hè hồ Tây bị đổi giá tiền gây xôn xao dư luận.

Thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội

Chụp màn hình

Theo nội dung được đăng tải, nhóm bạn này gồm 4 người đi ăn khoai nướng, bánh tráng và uống nước tại khu vực đối diện số 145 Trích Sài (Q.Tây Hồ, Hà Nội).

Trước khi ăn, cả nhóm đã cẩn thận hỏi giá trước nhưng sau khi tính tiền, chủ quán bất ngờ "lật kèo" và tính giá khác khiến cả nhóm rất bất bình nhưng không dám to tiếng, đành chịu thiệt ra về.

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Thanh Niên, người đăng tải nội dung sự việc trên là chị T.N.Y (21 tuổi, quê Thanh Hóa). Chị Y. cho biết sự việc trên diễn ra vào khoảng 21 giờ ngày 4.12 khi chị và nhóm bạn đi dạo ở hồ Tây.

,

足球博彩平台www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩平台开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

"Tôi mới đọc được thông tin vụ chặt chém một củ khoai nướng ở hồ Gươm nên rất cẩn thận hỏi giá trước khi ăn. Lúc đó, chủ quán báo giá là ngô 15.000 đồng/bắp, bánh tráng 15.000 đồng/suất và khoai thì tuỳ mỗi củ. Thấy giá cả hợp lý, chúng tôi đã gọi 4 nước, 2 suất bánh tráng và 1 củ khoai", chị Y. kể lại.

Khu vực hàng quán mà chị Y. và nhóm bạn "tố" đã nâng giá khi tính tiền dù trước đó đã thỏa thuận về giá (Trong ảnh: 2 người chủ quán được làm mờ)

NVCC

Tuy nhiên, khi thanh toán, nhóm của chị Y. được thông báo hết tổng 180.000 đồng, trong đó có 4 cốc nước giá 20.000 đồng/cốc, bánh tráng 30.000/suất và 1 củ khoai 40.000 đồng. Nhóm của chị Y. khá bất ngờ khi giá không đúng như thoả thuận nên có hỏi lại chủ quán thì nhận được câu trả lời: "Tao bảo 15.000 đồng như vậy lúc nào?". Sau đó, nhóm của chị Y. đành phải thanh toán và ngậm ngùi ra về.

"Số tiền này không phải lớn nhưng việc bị thay đổi giá khiến chúng tôi rất bức xúc", chị Y. nói.

Liên quan đến sự việc trên, ông Nguyễn Đình Khuyến, Chủ tịch UBND Q.Tây Hồ, cho biết đã nắm được thông tin và giao Chủ tịch UBND P.Bưởi kiểm tra, xác minh.

"Tôi chưa biết có sự việc chặt chém như vậy hay không nhưng nếu có người bán hàng tại vị trí này thì đã vi phạm hành chính lấn chiếm vỉa hè. Chúng tôi chắc chắn sẽ cương quyết xử lý", ông Khuyến nhấn mạnh.

,

Telegram超级索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram超级索引包括Telegram超级索引、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram超级索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论