首页 快讯内容详情
澳洲幸运5官网(www.eth0808.vip):Bình Phước: 330 triệu đồng gây quỹ xây nhà tình thương

澳洲幸运5官网(www.eth0808.vip):Bình Phước: 330 triệu đồng gây quỹ xây nhà tình thương

分类:快讯

标签: # kiếm tiền online miễn phí

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳洲幸运5官网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Dự lễ hội có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng; Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nguyễn Thị Hằng Nga; lãnh đạo thành phố; đại diện các tổ chức thiện nguyện trong và ngoài tỉnh; đông đảo các tầng lớp nhân dân thành phố Đồng Xoài.

Hàng ngàn người dân thành phố Đồng Xoài và các huyện, thị xã đã tham dự chương trình từ thiện gây quỹ xây nhà tình thương

Ban tổ chức tặng 50 phần quà gồm nhu yếu phẩm tặng hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đồng Xoài

Trước khi diễn ra chương trình, Ban tổ chức dự kiến sẽ đón nhận sự ủng hộ của các tầng lớp nhân dân để xây dựng 3 căn nhà chữ thập đỏ tặng 3 hộ khó khăn, không có nhà ở trên địa bàn thành phố Đồng Xoài, huyện Đồng Phú và huyện Hớn Quản; mỗi căn trị giá 80 triệu đồng. Tuy nhiên, tại chương trình, Ban tổ chức đã đón nhận sự ủng hộ của các mạnh thường quân, tổ chức thiện nguyện, cá nhân có tấm lòng hảo tâm với số tiền khoảng 330 triệu đồng.

,

U8hash官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8 hash单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Ban tổ chức tri ân các mạnh thường quân, tổ chức, cá nhân đã tham gia ủng hộ chương trình

Đại đức Thích Giác Đạo, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Mái ấm yêu thương xúc động: “Ban đầu chúng tôi dự tính kêu gọi được 3 căn nhà. Nhưng nhờ sự hưởng ứng, yêu thương của mọi người, đến giờ số tiền đó đã vượt dự tính”.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 50 phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đồng Xoài.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng tham quan các gian hàng, nhận chữ “Tâm” từ các thành viên Câu lạc bộ “Giọt hồng đất Mũi”

Tham dự lễ hội ẩm thực chay gây quỹ có 24 gian hàng của các cơ sở tôn giáo, câu lạc bộ, đội, nhóm thiện nguyện, cơ sở hội chữ thập đỏ trong và ngoài tỉnh nhằm giới thiệu các đặc sản ẩm thực chay, lan tỏa thông điệp yêu thương “Chung một tấm lòng”. Chương trình là hoạt động thiết thực của Hội Chữ thập đỏ hưởng ứng phong trào “Người tốt, việc thiện, chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái” của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Theo Ban tổ chức, sau khi nhận đủ 240 triệu đồng của các tầng lớp nhân dân ủng hộ xây dựng 3 căn nhà tình thương, mỗi căn 80 triệu đồng, số tiền còn lại sẽ được đưa vào quỹ ủng hộ hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trên địa bàn tỉnh.

,

哈希定位胆源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论