首页 社会内容详情
Người Hà Nội chật vật, xếp hàng dài chờ đăng kiểm ô tô

Người Hà Nội chật vật, xếp hàng dài chờ đăng kiểm ô tô

分类:社会

标签: # tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, tại TP Hà Nội, có tổng số 31 đơn vị đăng kiểm (với tổng 61 dây chuyền kiểm tra), trong đó có 6 Trạm V; 5 Trạm S và 20 Trạm D. Tuy nhiên, chỉ còn 16 đơn vị đăng kiểm còn hoạt động tương ứng với 31 dây chuyền kiểm tra, chiếm 53%.

Theo đại diện Trung tâm đăng kiểm 29-03V, hiện đơn vị thiếu đăng kiểm viên vì phải cử người vào TP.HCM. Trung bình một ngày trung tâm đăng kiểm được 170 xe. Do Hà Nội có nhiều đơn vị đăng kiểm đóng cửa nên tái diễn cảnh xếp hàng chờ đăng kiểm như cuối năm 2022.

Ghi nhận của phóng viên Báo Sức khỏe và Đời sống, tại Trung tâm Đăng kiểm cơ giới 29.03V (phường Láng Thượng, quận Đống Đa), từ sáng ngày 28/2, hàng trăm chiếc xe ô tô nối đuôi nhau xếp hàng dài chờ đăng kiểm.

Ghi nhận tại trung tâm đăng kiểm này, tình cảnh ùn ứ kéo dài hàng cây số, 2 hàng ô tô nối đuôi nhau dài dằng dặc để đợi đến lượt đăng kiểm.

Ngồi trong xe chờ đợi, anh Nguyễn Văn Hồng (33 tuổi) cho biết, "Tôi đến xếp hàng từ sáng sớm nhưng vẫn chưa được vào bên trong. Ngồi chờ đợi để nhích xe từng chút một như thế này không khác gì cực hình”.

,

百家乐代理www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Cùng tâm trạng với anh Hồng, anh Phạm Chí Công (35 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) cho hay, "Tôi đến đây từ 7 giờ sáng, nhưng vẫn đang xếp hàng bên ngoài cổng chứ chưa được vào bên trong, cũng chưa được nhận số thứ tự. Nhìn lượng xe nằm chờ san sát phía trước mà nản quá. Kiểu này xác định phải mất cả ngày mới kiểm định được”.

Hàng dài xe ùn ứ trước cửa vào trung tâm đăng kiểm. Bên trong khu vực đăng kiểm, các xe xếp thành nhiều làn đợi vào làm thủ tục.

Bên trong khu vực đăng kiểm có 2 làn xe, các đăng kiểm viên kiểm tra phương tiện liên tục, hoạt động hết công suất vẫn không xuể. Theo một đăng kiểm viên, thời gian kiểm tra một phương tiện khoảng 45 phút.

Đến trưa 28/2, hàng chục xe vẫn xếp hàng dài phía trước cổng trường Đại học Giao thông vận tải.

Hình ảnh hàng trăm xe ô tô xếp hàng dài chờ đăng kiểm.


 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论