首页 游戏内容详情
Deft: “Tôi thích Faker làm quân sư tình yêu hơn crush dạy LMHT”

Deft: “Tôi thích Faker làm quân sư tình yêu hơn crush dạy LMHT”

分类:游戏

标签: # tài xỉu online vin

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Trước một câu hỏi có phần kì lạ của phóng viên liên quan đến Faker, Deft đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời bất ngờ.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Dplus KIA vừa kết thúc tuần thi đấu thứ 6 ở LCK Mùa Xuân 2023 với hai chiến thắng tuyệt đối. Do đó, Deft và các đồng đội cũng giải tỏa được phần nào sau trận thua Liiv SANDBOX ở tuần trước.

  Nhận thấy điều này, phóng viên của Kookmin Ilbo đã tranh thủ có những câu hỏi ngoài lề với Xạ Thủ vô địch CKTG 2022. Trong đó đáng chú ý nhất là câu “Bạn sẽ chọn giữa mẫu người lý tưởng dạy chơi LMHT hay tuyển thủ Faker tư vấn về tình yêu?”.

  Sau một hồi phân vân và suy nghĩ kĩ càng về hai lựa chọn trên, Deft đã đưa ra đáp án của mình đồng thời giải thích khá là chi tiết.

  ,

  telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram华人群包括telegram华人群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

  ,

  Tôi nghĩ Faker dạy về tình yêu sẽ tốt hơn. Bởi vì nếu bạn gái (hoặc crush) can thiệp vào công việc thì tôi sẽ cảm thấy khá là áp lực. Trong khi đó, tôi cũng không có nhiều hiểu biết về mặt tình cảm lắm, nên nếu Faker có một vài lời khuyên nghiêm túc thì cũng rất đáng để nghe thử.” Deft chia sẻ.

  Deft từng chia sẻ hình mẫu bạn gái lý tưởng giống diễn viên Park Bo Young

  Rõ ràng với một tuyển thủ có 10 năm kinh nghiệm thi đấu LMHT chuyên nghiệp, Deft sẽ không quá cần những lời khuyên, đặc biệt từ những người không chuyên. Do đó, tuyển thủ này đã lựa chọn Faker tư vấn tình cảm.

  Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Quản lý GAM tiết lộ lý do khiến Levi cân nhắc không xuất ngoại

  Tuy nhiên, màn phỏng vấn này khiến cho cộng đồng fan của Deft lẫn Faker cảm thấy khá hài hước bởi cả hai tuyển thủ sinh năm 1996 này đều “ế thâm niên”. Do đó viễn cảnh hai ông bạn từ trường trung học Mapo ngồi đàm đạo chuyện tình cảm là điều không ai có thể tưởng tượng ra nổi.

   当前暂无评论,快来抢沙发吧~

  发布评论