首页 社会内容详情
bet365博彩公司:Giám đốc Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng xin thôi giữ chức vụ

bet365博彩公司:Giám đốc Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng xin thôi giữ chức vụ

分类:社会

标签: # cách chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 6/3, lãnh đạo UBND huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, phía đơn vị đã tổ chức các cuộc họp để xem xét việc sắp xếp lại vị trí công việc khác cho phù hợp ngành nghề đối với ông Võ Hồng Hiếu - Giám đốc Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng. Theo kế hoạch trong tháng 3 sẽ hoàn thành nội dung này.

Trụ sở UBND huyện Anh Sơn, nơi ông Võ Hồng Hiếu đang công tác (Ảnh: X.T.).

Ông Võ Hồng Hiếu (SN 1980) từng có thời gian công tác ở doanh nghiệp. Năm 2013, ông tham dự thi tuyển công chức và được Giám đốc Sở Nội vụ Nghệ An ban hành quyết định tuyển dụng công chức tại huyện Anh Sơn.

,

bet365博彩公司www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365博彩公司开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365博彩公司是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,bet365博彩公司是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Từ tháng 10/2013, ông Hiếu là công chức Phòng Công Thương (nay là Phòng Kinh tế - Hạ tầng). Sau đó, được Chủ tịch UBND huyện Anh Sơn bổ nhiệm Phó Giám đốc, rồi Giám đốc Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng huyện Anh Sơn từ tháng 10/2021 đến nay.

Hiện tại, Ban quản lý các dự án đầu tư xây huyện Anh Sơn là đơn vị sự nghiệp công lập, trực thuộc UBND huyện, hoạt động theo cơ chế tự chủ về tài chính, tự đảm bảo chi thường xuyên. Tại đơn vị này có 9 người làm việc (3 vị trí công chức gồm: Giám đốc, phó giám đốc và kế toán), còn các nhân sự là hợp đồng lao động.

Sau khi Nghị định 115/2020/NĐ-CP, ngày 25/9/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng, quản lý viên chức có hiệu lực nên Ban quản lý các dự án đầu tư xây huyện Anh Sơn phải tổ chức lại bộ máy. Nếu các vị trí đang hưởng chế độ công chức tiếp tục ở lại làm việc thì phải chuyển sang làm viên chức.Những trường hợp muốn giữ công chức thì phải chuyển sang phòng chuyên môn của UBND huyện.

"Lý do ông Hiếu làm đơn đến cấp trên để xin được thôi giữ chức vụ giám đốc là vì ở lại phải chuyển sang viên chức. Muốn đảm bảo quyền lợi lâu dài để hưởng chế độ công chức lâu dài thì phải chuyển sang công việc khác", vị lãnh đạo này cho biết thêm.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论