首页 体育内容详情
Telegram采集:Giải futsal VĐQG lần đầu có ngoại binh

Telegram采集:Giải futsal VĐQG lần đầu có ngoại binh

分类:体育

标签: # game tài xỉu đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

CLB Sahako đăng quang giải futsal VĐQG Việt Nam 2022.

"Năm nay giải mở rộng, cho phép đăng ký cầu thủ nước ngoài, Việt kiều thi đấu để tăng nguồn lực, sức hấp dẫn, từ đó tiến tới nâng tầm tuyển futsal Việt Nam", phó Chủ tịch VFF kiêm Trưởng ban futsal Trần Anh Tú lý giải về sự điều chỉnh cho mùa giải 2023.

Thực tế, quyết định này đã được Hội nghị Ban chấp hành VFF khóa VIII (nhiệm kỳ 2018-2022) thông qua hôm 5/11/2022 tại Hà Nội. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng cầu thủ nội và giải đấu, sự xuất hiện của ngoại binh còn được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều hơn sự quan tâm của khán giả cũng như các nhà tài trợ. Điều này đã được chứng minh qua sự phát triển của hai nền futsal mạnh trong khu vực là Indonesia và Thái Lan.

Dù vậy, cũng có không ít dấu hỏi được đặt ra. Chuẩn bị bước sang năm thứ 17, nhưng giải vẫn mang hình thức bán chuyên, nhiều CLB còn khó khăn về kinh phí hoạt động, chứ chưa nói đến chuyện thuê ngoại binh. Điều này vô tình tạo ra sự chênh lệch lớn hơn về trình độ giữa các đội bóng giàu và nghèo. Theo một số nguồn tin, chi phí thuê một ngoại binh ít nhất là 2.000 USD mỗi tháng (khoảng 50 triệu đồng) - gấp vài lần lương trung bình của một cầu thủ nội. Trước đây, Thái Sơn Nam từng trả cho ngôi sao người Iran Hossein Tayyebi đến 700 triệu đồng một tháng. Đây cũng là đội futsal duy nhất từng sở hữu ngoại binh trong đội hình, nhưng chỉ được đăng ký suất này khi thi đấu ở Cup các CLB châu Á.

Giải năm nay có sự tham dự của tám CLB, gồm đương kim vô địch Sahako, á quân Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc, Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng, cùng hai tân binh Hà Nội FC và Sông Hàn FC. Các đội thi đấu vòng tròn hai lượt tính điểm và xếp thứ tự chung cuộc. Giai đoạn lượt đi diễn ra từ ngày 19/3 đến 18/4, lượt về từ 28/6 đến 4/8.

,

Telegram采集www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集包括Telegram采集、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đây là mùa giải đầu tiên giải thi đấu theo hình thức sân nhà - sân khách, thay vì thi đấu tập trung như trước. Các đội bóng được quyền thay đổi ngoại binh khi chấn thương hay chưa đáp ứng được chuyên môn, nhưng thời gian phải theo điều lệ giải.

Đội vô địch dự kiến nhận tiền thưởng là 500 triệu đồng, á quân là 200 triệu đồng và thứ ba là 100 triệu đồng.

Giải futsal VĐQG Việt Nam do VFF tổ chức lần đầu năm 2007, chức vô địch thuộc về CLV Trà Dilmah Hà Nội. Thái Sơn Nam sở hữu thành tích tốt nhất với 11 lần lên ngôi, hai lần á quân và hai lần xếp thứ ba. Mùa 2022, Sahako đăng quang, cắt đứt chuỗi sáu mùa liên tiếp vô địch của Thái Sơn Nam.

Giải futsal VĐQG là cơ sở để chọn lựa nhân sự cho tuyển futsal Việt Nam. Đội đã gây tiếng vang lớn với hai lần tham dự Futsal FIFA World Cup vào năm 2016 và 2021, rồi đều vượt qua vòng bảng.

Lâm Thỏa

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论