首页 社会内容详情
新加坡博彩公司(www.99cx.vip):Vì đàn em thân yêu

新加坡博彩公司(www.99cx.vip):Vì đàn em thân yêu

分类:社会

标签: # kiếm tiền online tại nhà

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

bet365中国怎么用www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365中国怎么用开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365中国怎么用是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,bet365中国怎么用是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

Với tinh thần “tất cả vì đàn em thân yêu”, Huyện đoàn Quảng Xương đã quan tâm, triển khai nhiều hoạt động chăm sóc, bảo vệ (CSBV), giáo dục trẻ em.

Huyện đoàn Quảng Xương tổ chức hành trình đến địa chỉ đỏ cho thiếu niên, nhi đồng tham quan, trải nghiệm, học tập

CSBV, giáo dục trẻ em là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chức đoàn, do đó hàng năm Huyện đoàn Quảng Xương đã chủ động xây dựng kế hoạch và tổ chức các hoạt động, đồng thời chỉ đạo các tổ chức đoàn cơ sở triển khai hiệu quả nhiều hoạt động CSBV, giáo dục trẻ em phù hợp với tình hình địa phương như hướng dẫn các em vươn lên trong học tập, tích cực tham gia công tác xã hội; tổ chức các hoạt động chăm sóc, giúp các em vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Từ năm 2022 đến nay, huyện đoàn đã chỉ đạo 100% đoàn xã, thị trấn triển khai, thực hiện hiệu quả mô hình “Em nuôi của đoàn”; xây dựng các khu vui chơi trong cộng đồng dân cư cho trẻ em; phát động phong trào làm “Biển báo tuyên truyền” nhằm khuyến khích sự sáng tạo, phát huy năng khiếu, sở trường cho các em, đồng thời rèn luyện các kỹ năng cơ bản cho trẻ. Phong trào đã thu hút 100% liên đội tham gia và đã lắp đặt được 560 biển báo tại các điểm trường trên địa bàn huyện.

,

新2appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Để tạo môi trường lành mạnh, sân chơi an toàn cho trẻ em, huyện đoàn đã triển khai nhiều hoạt động bổ ích như: Vẽ trang trí bảng tin; trang trí báo tường cấp trường; cuộc thi vẽ tranh “Thế giới không khói thuốc”; “Sân chơi đồng diễn Flashmob”, tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui, khỏe - Tiến bước lên đoàn”; “Giờ ra chơi trải nghiệm, sáng tạo”, thi rung chuông vàng, ngày hội sách, hội diễn văn nghệ, hội thi kéo co, giải bóng đá mini, trò chơi dân gian... Các hoạt động cơ bản đã giáo dục truyền thống, đạo đức, nếp sống cho thiếu niên, nhi đồng, giúp các em rèn luyện các kỹ năng cơ bản, phát huy thế mạnh, tự tin hơn, dần hoàn thiện bản thân. Cũng qua các hoạt động, đội ngũ cán bộ đoàn cơ sở đã nắm bắt kịp thời nguyện vọng của các em, phát hiện những điều bất thường để kịp thời có biện pháp ngăn chặn và thông báo cho nhà trường, gia đình và lãnh đạo địa phương.

Huyện đoàn đã chú trọng công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cộng đồng về công tác CSBV trẻ em, quyền trẻ em trên các nền tảng mạng xã hội; tổ chức các diễn đàn, buổi nói chuyện, ngoại khóa truyền thông nâng cao kiến thức cho các em thiếu niên, nhi đồng, giáo viên, phụ huynh về các nội dung như phòng, chống tai nạn, thương tích, đuối nước và xâm hại trẻ em; tác hại của ma túy, các chất kích thích và tệ nạn xã hội. Đồng thời, tổ chức tập huấn kỹ năng phòng, chống đuối nước, nhận diện các tình huống bất lợi, kỹ năng phòng, chống xâm hại cho đội ngũ cán bộ đoàn, hội, đội và thanh, thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện; tổ chức các lớp dạy bơi cho trẻ em. Để chủ động bảo vệ trẻ trước tình trạng đuối nước, hội đồng đội các xã, thị trấn tăng cường tuyên truyền, rà soát để phát hiện kịp thời các hố sâu, ao hồ, sông ngòi, vùng nước thường xảy ra hoặc có nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước trên địa bàn; triển khai lắp đặt các rào chắn, biển báo cảnh báo nguy hiểm.

Cùng với quan tâm tổ chức các hoạt động tạo dựng môi trường an toàn, lành mạnh, bổ ích cho trẻ em, huyện đoàn cũng quan tâm đến việc hỗ trợ, giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Vào các ngày lễ, tết như: Tết Trung thu, Quốc tế thiếu nhi 1-6, Tết Nguyên đán các cấp bộ đoàn đã hỗ trợ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, xây nhà khăn quàng đỏ, thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn... Cùng với đó, huyện đoàn đã tăng cường phối hợp với ngành giáo dục và đào tạo, ngành lao động - thương binh và xã hội, các đoàn thể, tổ chức xã hội, các đơn vị liên quan tạo điều kiện thuận lợi về cơ chế, cơ sở vật chất, nguồn lực tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục, bảo vệ thiếu niên, nhi đồng. Trung bình mỗi năm có hàng nghìn lượt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được quan tâm, hỗ trợ.

Bí thư Huyện đoàn Quảng Xương Nguyễn Hồng Anh cho biết: CSBV và giáo dục trẻ là nhiệm vụ quan trọng giúp những mầm non tương lai được phát triển toàn diện. Những hoạt động thiết thực, phong phú của các cấp bộ đoàn đã góp phần thực hiện hiệu quả công tác CSBV, giáo dục trẻ em trên địa bàn huyện. Huyện đoàn sẽ tiếp tục tham mưu với cấp ủy, chính quyền và các ban, ngành, hội, đoàn thể để cùng tích cực phối hợp hơn nữa trong công tác CSBV trẻ em. Huyện đoàn cũng sẽ nỗ lực tổ chức các hoạt động hè năm 2023 để tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, an toàn cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Bài và ảnh: Thùy Linh

,

新加坡博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论